tin tức

HTC được đánh giá cao trong khâu thiết kế

09/07/2011 - Xem: 708

HTC cho biết, công ty được ba tổ chức quốc tế khác nhau vinh danh vì những sản phẩm điện thoại có thiết kế xuất sắc, phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Kết quả của các giải thưởng liên quan đến thiết kế vừa được công bố bởi IDEA, và hồi đầu năm từ Red Dot và IDA. Cụ thể, trong tuần này, HTC đã nhận được 4 giải thưởng cao nhất của IDEA 2011 - giải thưởng thiết kế quốc tế xuất sắc (International Design Excellence Awards), được biết đến như “giải Oscar của thiết kế”, được tài trợ bởi tạp chí Fast Company và Hiệp Hội Thiết Kế Công Nghiệp Mỹ, cho những thiết bị viễn thông liên lạc. HTC Droid Incredible được trao giải Vàng, HTC EVO 4G đoạt giải Bạc, và HTC Legend giành một giải Đồng. Ngoài ra, HTC Aria được vào chung kết của thể loại thiết bị viễn thông.

HTC Droid Incredible đoạt giải "Oscar về thiết kế"

Trong tháng ba năm 2011, HTC đã giành được ba giải thưởng về thiết kế từ Red Dot, trong đó HTC EVO 4G đoạt giải thưởng cao nhất về thiết kế sản phẩm: “giải thưởng Red Dot - thiết kế xuất sắc nhất trong các thiết kê xuất sắc”. Ngoài ra, HTC Legend và HTC Aria cũng giành một giải thưởng thiết kế, như một chứng nhận chất lượng được trao cho các thiết bị với thiết kế chất lượng cao, nổi bật so với các sản phẩm tương đương.

Red Dot có một hội đồng giám khảo từ khắp thế giới, những người có nền tảng trí thức sâu rộng cho phép có những cái nhìn độc đáo để đánh giá các khía cạnh đặc biệt, đa văn hóa của thiết kế. Các giải thưởng của Red Dot được Bảo Tàng Red Dot ở Đức và Singapore tài trợ. Cuộc thi nhằm vào tất cả những doanh nghiệp muốn đánh giá hoạt động kinh doanh của mình thông qua thiết kế.

Trong tháng 5 năm 2011, IDA – chương trình trao tặng giải thưởng tôn vinh các thiết kế thông minh và chắc chắn vừa bước sang năm thứ tư thành lập, đã công nhận thiết kế của HTC bằng cách trao giải vàng cho HTC Legend tại Lễ trao giải IDA 2010. Một nhóm các nhà thiết kế, nhà tư tưởng học và các doanh nghiệp đã cùng nhau tạo ra Giải thưởng Thiết kế Quốc tế vào năm 2007 nhằm công nhận và kỉ niệm cho sự sáng tạo và bền vững của ngành thiết kế.

Theo PcWorld

Liên kết

Tin được quan tâm nhất

Quản cáo