tin tức

Vertu tung điện thoại xa xỉ mới

20/06/2011 - Xem: 754

Thêm vào bộ sưu tập điện thoại siêu sang Signature, hôm nay, nhà sản xuất Vertu tiếp tục tung ra “siêu phẩm” Signature Precious dành cho tầng lớp quý tộc.

Vertu Signature Precious được chế tác hoàn toàn bằng tay.

Dòng điện thoại Signature của Vertu hiện đã có hai mẫu: Signature Stainless Steel và Signature Pure Black. Sự khác biệt chính giữa “siêu phẩm” mới Signature Precious và 2 “đàn anh” là chất liệu sản xuất. Một lần nữa Vertu lại “thổi” những chất liệu quen thuộc trong các gia đình hay các cửa hàng trang sức để tạo ra sự “vô giá” của chiếc điện thoại. Các phím bấm ở mặt trước máy được làm từ đá sapphire và được khắc bằng các dụng cụ chuyên dụng. Bộ bàn phím sử dụng 4,75 carat ngọc ruby bền bỉ và được thiết kế để không bị chạm vào các phím chức năng làm từ đá sapphire. Thậm chí khe cắm SIM card cũng được làm từ vàng hoặc platinum.

Nhạc chuông của Signature Precious được soạn bởi nhà soạn nhạc Dario Marianelli giành giải thưởng Academy Award và được nhóm nhạc London Symphonic Orchestra biểu diễn.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa Signature Precious với các điện thoại khác chính là từng mẫu máy được đích thân nghệ nhân người Anh chế tác bằng tay. Tên của nghệ nhân được khắc dưới pin.

Dưới thiết kế sang trọng, sa hoa, điện thoại Signature Precious hỗ trợ kết nối 3G và được trang bị các chức năng cơ bản, như Bluetooth, Wi-Fi và màn hình OLED.

Tên của nghệ nhân người Anh được khắc dưới pin của máy.
<object width="460" height="312">
Video trình diễn điện thoại siêu sang Vertu Signature Precious.

Theo Dân Trí

Liên kết

Tin được quan tâm nhất

Quản cáo