tin tức

Trở thành “Triệu phú tri thức” cùng MobiFone

19/10/2012 - Xem: 4242

Với chương trình khuyến mại “Triệu phú tri thức” của MobiFone, tri thức là chìa khóa dẫn khách hàng đến với giải thưởng 30 triệu đồng mỗi ngày.

Ảnh

Nhà mạng MobiFone tung ra gói cước “Tri thức vàng” với phương châm mang đến cho khách hàng các thông tin lí thú về văn hóa, xã hội, các địa danh nổi tiếng và nhiều kiến thức quý giá khác trong cuộc sống. Để đăng kí gói cước “Tri thức vàng”, khách hàng nhắn tin với cú pháp GO gửi đến 9999 (mức cước 6.000 đồng mỗi ngày). Sau khi đăng kí, mỗi ngày hệ thống sẽ cung cấp tối đa 10 bản tin mới thuộc nhiều lĩnh vực đời sống.

Trong thời gian từ 19/9/2012 đến hết ngày 17/12/2012, tất cả thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone khi đăng kí gói cước “Tri thức vàng” đều được tham gia chương trình khuyến mại “Triệu phú tri thức” để có cơ hội trúng thưởng 30 triệu đồng mỗi ngày.

Song song với việc gửi các tin nhắn chứa nội dung kiến thức cho người dùng, hệ thống còn gửi thêm các câu hỏi trắc nghiệm thử tri thức của khách hàng. Khách hàng tham gia trả lời câu hỏi bằng cách trả lời tin nhắn với cú pháp 1 hay 2 tùy vào phương án mà mình lựa chọn. Mỗi câu trả lời đúng, khách hàng được tặng 10 điểm, trả lời sai không được cộng điểm. Ngoài ra, khách hàng khi đăng kí mới gói cước “Tri thức vàng” được cộng 10 điểm, duy trì gói cưới hàng ngày được cộng thêm 10 điểm/ngày. Với mỗi điểm tích lũy, khách hàng được tặng một mã số dự thưởng để tham gia quay thưởng. Nếu chưa trúng giải, số điểm vẫn được bảo lưu cho những ngày kế tiếp. Để tra cứu số điểm hiện có, khách hàng nhắn tin theo cú pháp DS gửi đến 9999. Các tin nhắn liên quan đến chương trình bao gồm trả lời câu hỏi trắc nghiệm, tra cứu điểm, trợ giúp đều được miễn phí hoàn toàn.

Trải qua gần một tháng triển khai, nhà mạng này đã tìm được rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải. Trường hợp chị Võ Thị Bích Ngân, hiện đang sinh sống tại thị trấn Tầm Vu, tỉnh Long An, chủ nhân của số điện thoại 09330419xx là một ví dụ. Chị là khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng 30 triệu đồng vào ngày 25/9/2012. Chị Ngân cho biết, thoạt đầu chị chưa tham gia vì còn chưa tin tưởng. Nhưng khi biết đây là chương trình do mạng MobiFone tổ chức, chị Ngân đã quyết định nhắn tin tham gia vì chi phí cũng thấp, nếu không may mắn trúng giải thì chị vẫn nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ gói cước “Tri thức vàng”. Khi được hỏi về kế hoạch sử dụng giải thưởng may mắn này, chị Ngân cho biết chị dự định dùng đầu tư vào quán cà phê mới mở và sắm đồ cho con.

“Triệu phú tri thức” thực sự là một chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng đăng kí gói cước “Tri thức vàng”. Khách hàng tham gia không phải bỏ thêm chi phí để trả lời câu hỏi, ngoại trừ mức cước hàng ngày là 6.000 đồng.Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực viễn thông, mọi thông tin về chương trình đều được nhà mạng đảm bảo tính trung thực và chính xác.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại “Triệu phú tri thức”, khách hàng có thể truy cập website http://trieuphu.mobifone.com.vn.

Tin sưu tầm:

Liên kết

Tin được quan tâm nhất

Quản cáo