tin tức

5 thư viện ebook miễn phí tiện lợi dành cho Kindle

14/06/2011 - Xem: 932


Amazon Kindle có thể nói là 1 trong những thiết bị điện tử khá toàn diện ngày nay, có thể kết hợp được 3 yếu tố cần thiết của cuộc sống số ngày nay: phần mềm yêu cầu – Kindle, phần cứng hỗ trợ và khả năng kết nối mạng không dây để truy cập tới thư viện ebook của Amazon. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể truy cập blog, các tạp chí tin tức, thời sự, kinh tế, thể thao... ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn 5 “thư viện số” cung cấp nguồn ebook miễn phí lớn nhất dành cho Amazon Kindle.

1. Project Gutenberg:

Với hơn 33000 file ebook chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí, Gutenbert có thể coi là 1 trong những thư viện sách trực tuyến khổng lồ nhất hiện nay. Người sử dụng có thể đọc sách bất cứ nơi đâu với thiết bị Kindle, Smartphones, iPad hoặc ngay trên máy tính.

2.
Google E-Bookstore:

Từ khi công bố khái niệm điện toán đám mây, Google đã liên tiếp cho ra nhiều sản phẩm khác có liên quan. Kindle cũng không phải là ngoại lệ, với thư viện ebook đa dạng này của Google, bạn có thể truy cập và đọc sách bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Điểm tiện lợi của thư viện này là người sử dụng hoàn toàn có thể đọc tiếp tục từ điểm dừng trước đó.

3.
FeedBooks:

Tại đây tập trung rất nhiều thể loại ebook đa dạng với nhiều lĩnh vực, có thể sử dụng trên các thiết bị khác nhau như Kindle, iPhone, Android hoặc iPad.

4. Open Library:

Với trên 1 tỉ các đầu sách ebook các loại, 1 cộng đồng “mở” đang ngày càng lớn mạnh vì mục đích sử dụng chung của người sử dụng cũng như nhà phát triển, các bạn có thể truy cập vào đây và đọc ebook miễn phí trên các thiết bị số như Kindle và Smartphone.

5.
ManyBooks.net:

Hoàn toàn miễn phí, ManyBooks.net là nơi quy tụ của hơn 29000 file ebook về nhiều lĩnh vực của cuộc sống, khoa học, tự nhiên... người sử dụng có thể truy cập và sử dụng mọi lúc và mọi nơi.


(itgate)

Liên kết

Tin được quan tâm nhất

Quản cáo