tin tức

Những web hẹn hò đặc biệt

14/06/2011 - Xem: 770Cho những người giống nhau


Christina Bloom là người sáng lập ra web FindYourFacemate.com. Bà có ý tưởng xây dựng website này sau khi nhiều người nói rằng bà và chồng cũ trông rất giống nhau. Vì vậy, trang web này sẽ sử dụng phần mềm định dạng khuôn mặt để tìm ra một ai đó có khuôn mặt giống mình.

Công nghệ định dạng khuôn mặt phát triển bởi Face.com, sẽ tập trung vào 9 điểm trên khuôn mặt gồm có mắt, tai, mũi, cằm, và các góc và giữa mồm để tìm ra sự tương đồng.

Cho những người xấu xí

Tom Clifford và Janine Walker đã quyết định đi đến hôn nhân sau một cuộc hẹn hò lãng mạn trên mạng. Cặp đôi đã gặp nhau trên trang theuglybugball.com, một website hẹn hò cho những người có vẻ ngoài không được như ý.

Theo lời quảng bá, website hẹn hò của Anh này là sân chơi cho những người độc thân xấu xí đầu tiên trên thế giới, nhằm kết duyên cho những người có vẻ ngoài không được như ý thành cặp đôi hoàn hảo. Chỉ ngay sau khi chính thức đi vào hoạt động, trang web đã thu hút hơn 1.500 hội viên.

Theo con số thống kê của trang web này, 50% số người Anh tự cho là có vẻ ngoài xấu xí, 35% tạm được, chỉ có 15% xinh đẹp.

Cho những người mắc bệnh hoa liễu

Khẩu hiệu của website ATDmatch.net là kết nối những người độc thân đểchia sẻ về căn bệnh lây qua đường tình dục của bạn; dù bạn đang sống với bệnh tật thì vẫn luôn có ai đó bên bạn.

Cho những nữ tù nhân

Trang web đăng tải hình ảnh của những nữ tù nhân tại Mỹ có nhu cầu tìm bạn tâm tình và địa chỉ hòm thư. Sau khi trả phí, người đàn ông nhận được một địa chỉ thư tín của cô gái mà họ quan tâm và bắt đầu mối quan hệ qua thư từ. Tuy nhiên, trang web giới hạn tuổi, chỉ dành cho những người dưới 50.

Web cho những người đẹp

BeautifulPeople.com là website của Đan Mạch được thành lập năm 2002 cho những người có thân hình hấp dẫn nhất và có trên 600.000 thành viên từ 190 quốc gia. Website hẹn hò cho những người đẹp này đã xóa tên 5.000 thành viên do họ tăng cân vùn vụt sau mấy ngày nghỉ lễ. Một người chỉ được kết nạp làm thành viên mới nếu được các thành viên hiện tại bình chọn là đủ hấp dẫn để kết bạn với họ. Các thành viên phải luôn cập nhật thông tin của mình, khi béo lên sẽ bị loại ra khỏi danh sách cho tới khi nào thon thả trở lại.

BeautifulPeople.com vẫn luôn kiên định với quy trình tuyển chọn thành viên. Trang web này tự xưng là “mạng xã hội thu hút thành viên có hình thể hấp dẫn lớn nhất thế giới”. Website cũng đã lập ngân hàng trứng và tinh trùng cho thành viên nhằm giúp đỡ những ai muốn sinh con xinh đẹp.

Web của những người còn “zin”

Cặp vợ chồng Mỹ Lety và Jose Colin đã sáng lập ra trang youandmearepure.com để các đôi nam nữ giao lưu và hẹn hò với nhau. Điều kiện tiên quyết để tham gia trang web này là họ đều phải còn 'zin'.

Ý tưởng của cặp vợ chồng nhà Colin là muốn tạo ra cuộc hôn nhân giữa hai người đồng trinh. Đây là điều rất hiếm gặp ở xã hội Mỹ ngày nay. Hiện nay, thanh niên Mỹ thường quan hệ tình dục từ rất sớm.

Trang web hẹn hò này muốn tạo dựng những cảm giác mới lạ cho những cặp cô dâu chú rể có 'lần đầu tiên' vào đúng đêm tân hôn. Và theo đánh giá sơ bộ, hiện có khoảng 30% thanh niên Mỹ vẫn là đồng nam, đồng nữ khi bước qua tuổi 18.


(itgate)

Liên kết

Tin được quan tâm nhất

Quản cáo