tin tức

5 website chia sẻ dữ liệu trực tuyến không yêu cầu tài khoản

14/06/2011 - Xem: 779


Do vậy, việc tìm và sử dụng các dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến là giải pháp hợp lý nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 dịch vụ chia sẻ trực tuyến khá phổ biến và không yêu cầu tài khoản để sử dụng.

File Savr:


Với File Savr, các bạn có thể upload file có dung lượng lên tới 10 GB. Không có hình thức lưu trữ theo kiểu công cộng, không giới hạn thời gian lưu trữ, nhược điểm duy nhất khi sử dụng là chỉ có thể download bằng cách thủ công.

File Dropper:Tuy không phải là dịch vụ lưu trữ trực tuyến có tốc độ nhanh nhất, nhưng cùng với File Savr thì có thể xem đây là những lựa chọn không hề tồi chút nào. Hỗ trợ dung lượng của bất kỳ file nào lên tới 5 GB, có thể được chia sẻ theo kiểu công cộng, bất kỳ ai cũng có thể download file bằng đường dẫn trực tiếp của File Dropper, thời gian lưu trữ không giới hạn.

RapidShare:Đây có thể coi là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, nhưng lại chỉ cho phép upload tối đa là 200 MB với 10 file riêng lẻ.

Share1t:


Tiếp theo, share1t cho phép dung upload nhiều file với dung lượng tối đa 100 MB mỗi phần. Không giống như những dịch vụ bên trên, thời hạn lưu trữ của file chỉ là 15 ngày nếu bạn không tiếp tục sử dụng, download hoặc upload. Sau khi đăng tải thành công, các bạn có thể copy đường dẫn URL, chia sẻ đường link này qua email, hoặc nhúng vào các website, forum khác bằng mã HTML hoặc BBCode.

Wikisend:Hiện tại, wikisend chỉ hỗ trợ thời gian lưu trữ file mặc định là 7 ngày, dung lượng tối đa là 100 MB, nhanh chóng cung cấp cho người dùng đường dẫn nhúng vào forum sẽ được hiển thị sau khi upload thành công. Bên cạnh đó, các bạn có thể thay đổi thiết lập thuộc tính của file trước hoặc sau khi upload (tính năng này có yêu cầu tài khoản), đổi tên file, tăng thời gian “vòng đời” của file lên tới 90 ngày, hỗ trợ tính năng đặt mật khẩu cho file.


(itgate)

Liên kết

Tin được quan tâm nhất

Quản cáo